TỔNG QUAN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 1591
Lượt truy cập trong tháng: 3543
Lượt truy cập trong năm: 37371

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Xã Thụy Lâm: Khai mạc giải bóng đá nữ xã Thụy Lâm lần thứ 2
Ngày đăng 16/05/2022 | 10:29  | Lượt xem: 319

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội TDTT Đông Nam Á lần thứ 31, chào mừng Đại hội TDTT xã Thụy Lâm lần thứ X, Lễ khai mạc giải bóng đá nữ xã Thụy Lâm lần thứ 2 được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo trường THCS Thụy Lâm vào 19h ngày 15/5/2022

Thiết thực đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác hồ vĩ đại”. Chào mừng Đại hội TDTT Đông Nam Á lần thứ 31(SEAGAME 31), chào mừng Đại hội TDTT xã Thụy Lâm lần thứ X. Ngày 15/5/2022 tại sân cỏ nhân tạo trường THCS Thụy Lâm, UBND, Hội LHPN xã Thụy Lâm đã tổ chức Khai mạc giải bóng đá nữ xã Thụy Lâm lần thứ II.

Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh – HUV, CT hội LHPN huyện Đông Anh; Đồng chí Trần Quốc Hưng – phó BT thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Phạm Minh Huỳnh - ĐUV, PCT UBND xã; các đồng chí chuyên viên phòng VHTT huyện Đông Anh, các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể xã, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng các thôn, Khu, hiệu trưởng các nhà trường.

Tham dự giải có trên 120 là Huấn luyện viên và các cầu thủ của 8 đội bóng đại diện cho trên 2000 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Phát biểu Khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Sinh – ĐUV, CT hội LHPN xã Thụy Lâm cho biết: Xuất phát từ nhu cầu của cán bộ, hội viên phụ nữ xã, hội LHPN xã tổ chức giải với mong muốn thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT của cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn toàn xã và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho hội viên góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội, tạo động lực cho chị em hội viên tham gia các hoạt động phong trào của hội.

Đội bóng đá nữ thôn Cổ Miếu

Đội bóng đá nữ thôn Mạnh Tân

Theo Kế hoạch, giải sẽ diễn ra từ ngày 15/5/2022 đến ngày 27/5/2022, với 12 trận vòng bảng, 2 trận bán kết và 2 trận tranh giải nhất, nhì, ba. Tại buổi khai mạc đã diễn ra trận đấu mở màn giữa 2 đội bóng của chi hội Đào Thục và chi hội Cổ Miếu, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp, kết thúc trận bóng, Chi hội Đào Thục thắng chi hội Cổ Miếu với tỉ số 1 - 0. Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra theo lịch thi đấu đã được BTC thông báo.