Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 480
Lượt truy cập trong tuần: 355
Lượt truy cập trong tháng: 2542
Lượt truy cập trong năm: 33233
Tổng số truy cập: 974054

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Đào Duy Tùng
Ngày đăng 21/04/2024 | 20:27  | Lượt xem: 80

Hội phụ nữ xã Thuỵ Lâm thăm và dâng hương tại nhà Tưởng niệm đồng chí Đào Duy Tùng

Đồng chí Đào Duy Tùng, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Thường trực Bộ Chính trị - Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, người con ưu tú của xã Cổ Loa - Đông Anh anh hùng, người chiến sĩ cộng sản xuất sắc, tận tụy, suốt đời phấn đấu vì lý tưởng cách mạng, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Đào Duy Tùng, Hội phụ nữ xã Thuỵ Lâm đã tổ chức lễ viếng và dâng hương tại nhà tưởng niệm của Đồng chí Đào Duy Tùng, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Đón tiếp đoàn có đồng chí Lê Đăng Đào - phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã và gia đình đồng chí Đào Duy Tùng. Đoàn đã làm lễ dâng hương, tham quan và được nghe đồng chí Lê Đăng Đào nói về cuộc đời của đồng chí Đào Duy Tùng và những đóng góp của đồng chí cho Cách mạng Việt Nam.

Tại nhà tưởng niệm đồng chí Đào Duy Tùng, thay mặt cho hội LHPN xã Thuỵ Lâm, đồng chí Trần Thị Sinh đã viết đôi dòng cảm nhận vào sổ lưu niệm để bày tỏ lòng biết ơn đồng chí Đào Duy Tùng về những đóng góp to lớn của đồng chí cho cách mạng Việt Nam và thay mặt BCH hội phụ nữ xã Thụy Lâm hứa với đồng chí Đào Duy Tùng sẽ thực hiện tốt và noi theo tấm gương của Đồng chí, góp phần xây dựng quê hương ngày càng Văn Minh - Giàu Đẹp.