Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN






Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 472
Lượt truy cập trong tuần: 354
Lượt truy cập trong tháng: 2541
Lượt truy cập trong năm: 33232
Tổng số truy cập: 974053

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Duy trì công tác Vệ sinh môi trường xây dựng xã Thụy Lâm thành Phường văn minh - giàu đẹp
Ngày đăng 21/04/2024 | 21:01  | Lượt xem: 45

Hội phụ nữ xã Thuỵ Lâm tiếp tục đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn xã

Sáng ngày 20 và 21/4/2024, hội LHPN xã tiếp tục phát động công tác tổng VSMT các tuyến đường tự quản của chi hội, nhà văn hóa các thôn Khu và tuyến đường tự quản của BCH hội phụ nữ xã.

 Trong những năm qua, công tác VSMT luôn được các cấp uỷ đảng, các cấp hội quan tâm chỉ đạo, nhằm từng bước xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp, thay đổi nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, hội phụ nữ xã hàng tuần duy trì đều đặn công tác VSMT, 11/11 chi hội lựa chọn và gắn biển đoạn đường tự quản, các nhà văn hoá để duy trì công tác VSMT. Xác định công tác tuyên truyền cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã là nhiệm vụ quan trọng, các chi hội phụ nữ bằng nhiều hình thức đã vận động các hộ gia đình thuộc các tuyến đường tự quản tham gia giữ gìn VSMT hàng ngày, hàng tuần, đến nay các tuyến đường đã cơ bản được giữ gìn và duy trì làm VSMT.

 Ngoài công tác tổng VSMT các tuyến đường, NVH, nơi công cộng, BCH hội LHPN xã cũng đảm nhận tuyến đường tự quản, trồng hoa, trồng cây nhằm xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu theo chỉ đạo của hội LHPN Huyện, đến nay tuyến đường đã cơ bản hoàn thành và dần đáp ứng được các tiêu chí: Sáng - Xanh - sạch - đẹp.

Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác VSMT, chăm sóc các tuyến đường, NVH, đoạn đường nở hoa góp phần thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng xã thành Phường văn minh- giàu đẹp.