Tiết kiệm để tích lũy nguồn vốn cho bản thân và gia đình
Ngày đăng 20/02/2023 | 16:04  | Lượt xem: 183

Thông báo về việc thực hiện Huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Anh tại xã Thụy Lâm

Để tạo thuận lợi cho việc gửi tiền và rút tiền tiết kiệm của khách hàng, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Anh tổ chức huy động tiền gửi tiết kiệmcủa khách hàng ngay tại địa bàn các xã, thị trấn. Khi gửi tiền quý khách được hưởng các quyền lợi ưu đãi như sau:

​1. Được hưởng lãi suất rất hấp dẫn ở nhiều kỳ hạn gửi khác nhau.

​2.Việc gửi và rút tiền được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi, ngay tại UBND xã, vào sáng ngày 20 trực giao dịch hàng tháng (kể cả trùng vào ngày thứ 7, chủ nhật)hoặc vào ngày trực giao dịch bổ sung, sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và bảo đảm an toàn cho quý khách.

3. Tiền gửi của quý khách được Chính phủ bảo đảm 100% khả năng thanh toán.

Hiện tại Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Anh áp dụng 03 hình thức gửi tiết kiệm như sau:

1.Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn;

2.Tiền gửi tiết kiệm gửi góp linh hoạt có kỳ hạn;

3. Tiền gửi có kỳ hạn.

* Về mức tiền gửi tối thiểu, rút tiền gửi tiết kiệm trước hạn:

- Mức tiền gửi tiết kiệm tối thiểu cho mỗi lần gửi là500.000đ (Năm trăm ngàn đồng)/Lần gửi.

- Quý khách được rút tiền gửi tiết kiệm trước hạn theo quy định. Trường hợp rút trước hạn không đúng ngày giao dịch xã, thì thực hiện tại trụ sở Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Anh.

Tiết kiệm để tích lũy nguồn vốn cho bản thân và gia đình, hãy gửi tiền vào Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Anh:

- Để được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi hấp dẫn.

​- Tiền gửi của quý khách sẽ giúp hộ cận nghèo và đối tượng chính sách khác có cơ hội được vay vốn vươn lên thoát nghèo, góp phần vào ổn định xã hội.

​Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ số ĐT: 024.39652138 hoặc 0886628247

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đông Anh, trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng được biết!