Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 874
Lượt truy cập trong tuần: 650
Lượt truy cập trong tháng: 86
Lượt truy cập trong năm: 21658
Tổng số truy cập: 962479

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Đại hội Hội chữ thập đỏ xã Thụy Lâm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 01/11/2021 | 09:52  | Lượt xem: 295

Sáng 31/11/2021, Hội Chữ thập đỏ xã Thụy Lâm tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, đồng chí Nguyễn Như Huỳnh - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện , các đồng chí lãnh đạo xã Thụy Lâm, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã và 46 đại biểu tiêu biểu về dự đại hội.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội CTĐ xã Thụy Lâm đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ VI đề ra, góp phần cùng với xã thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội. Hội đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ, hiến máu tình nguyện và nhiều hoạt động khác.

Các đại biểu dự đại hội

Trong 5 năm, Hội đã vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn đóng góp ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” với các phần quà có tổng giá trị 350 triệu đồng. Từ quỹ nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ xã đã phối hợp với các ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp, xây mới 2 nhà “Mái ấm nhân đạo” cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 65 triệu đồng. Bên cạnh đó Hội đã phối hợp với các đoàn thể, Hội khuyến học trao Học bổng khuyến học cho 15 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên 30 triệu đồng; kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt  được 45 triệu đồng; kêu gọi ủng hộ Biển đảo quê hương được 90 triệu đồng. Hơn thế nữa, trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội cũng đã đạt được rất nhiều thành tích đáng chú ý. Số tập thể, cá nhân hội viên thanh, thiếu niên CTĐ được biểu dương khen thưởng ngày càng nhiều: 02 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp CTĐ.  05 tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen của Hội CTĐ TP Hà Nội..  BCH Hội 5 năm liên tục đạt đơn vị xuất sắc của Huyện hội. Nhiều tập thể đạt danh hiệu Chi Hội xuất sắc liên tục trong nhiều năm.

 Đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng – Phó CT Hội chữ thập đỏ huyện Đông Anh phát biểu tại Đại hội

Tại đại hội các đại biểu đã thảo luận làm rõ hơn một số tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề xuất một só giải pháp dể tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ  mới.

BCH khóa mới và đoàn đại biểu dự đại hội cấp huyện nhận nhiệm vụ

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã hiệp thương bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí. Ông Dương Bá Lương tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã khóa VI nhiệm kì 2021 – 2026.

Viết bài và đưa tin: Thanh Phương