CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

HỘI TRẠI HÈ TRUYỀN THỐNG XÃ THUỴ LÂM NĂM 2023
Ngày đăng 07/08/2023 | 08:30  | Lượt xem: 282

Ngày 5-6/8/2023, BCĐ hè xã Thuỵ Lâm tổ chức Hội trại truyền thống thanh thiếu nhi hè năm 2023.Với chủ đề: “Chung tay giảm thiểu tổn hại Trẻ em;Xây dựng huyện Đông Anh thành Quận, xã Thuỵ Lâm thành phường giàu đẹp, văn minh, hiện đại và phát triển bền vững”

Hè năm 2023, BCĐ hè xã Thuỵ Lâm đã tổ chức nhiều hoạt động hè bổ ích thiết thực, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt, trong đó nổi bật là các hoạt động ôn tập văn hóa, văn nghệ, TDTT, giáo dục truyền thống, tuyên truyền kỹ năng sống, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống xâm hại trẻ em, chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện,.... cắm các biển báo nguy hiểm về phòng chống đuối nước, Đoàn thanh niên kết hợp với Hội CCB xã đã tổ chức nói chuyện truyền thống về lịch sử quê hương Thuỵ Lâm cho trên 300 đoàn viên thanh niên. Ra quân vệ sinh môi trường, bóc xóa biển quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn xã, tuyến đường thanh niên tự quản. Đoàn xã cũng đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa… cùng một số hoạt động thiết thực khác.

Sau phần khai mạc, biểu dương lực lượng Hội trại truyền thống hè 2023 đã tiếp tục diễn ra với các nội dung thi đồng diễn võ thuật, thể dục nhịp điệu, dân vũ, múa hát tập thể …; Đêm liên hoan văn nghệ đã thu hút hàng nghìn thanh thiếu nhi và nhân dân tham gia tạo nên một sân chơi bổ ích, hấp hẫn, lý thú, thắm tình đoàn kết, giúp rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tổ chức các hoạt động tập thể cho thanh thiếu nhi…

Qua đó thanh thiếu nhi xã nhà đã thể hiện sự sáng tạo của tuổi trẻ qua các nội dung của hội trại như: Trang trí cổng trại đẹp, thiết kế mô hình theo chủ đề, vẽ tranh, bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi vận động thể chất như: kéo co, nhảy bao bố, kẹp bóng bay….

Hội trại truyền thống là sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, là dịp để các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi, bồi đắp hành trang cuộc sống, tạo cảm hứng để thi đua học tập tốt và đạt thành tích cao trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trại và mô hình tại Hội trại năm 2023.