ĐƯỜNG DÂY NÓNG

VĂN MINH THANH LỊCH VĂN MINH THANH LỊCH

Xã Thuỵ Lâm Tổ chức ra quân ATGT, TTVMĐT, VSMT năm 2024
Ngày đăng 18/01/2024 | 10:59  | Lượt xem: 98

Ngày 17/01/2024, UBND xã Thuỵ Lâm tổ chức Lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2024 và cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự văn văn minh đô thị và vệ sinh môi trường trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Giáp Thìn.

Thực hiện Công điện số 1300/CĐ-TTg ngày 05/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Giáp Thìn; Kế hoạch số 689/KH-UBATGTQG ngày 19/12/2023 của Uỷ ban an toàn giao thông Quốc gia về đảm bảo an toàn giao thông năm 2024; Thực hiện các Kế hoạch: số 01 của UBND Huyện Đông Anh ngày 03/01/2024 về thực hiện công tác đảm bảo trật tự văn minh đô thị, trật tự ATGT, giảm ùn tắc giao thông; Kế hoạch số 18 ngày 11/01/2024 về xây dựng các tuyến đường, tuyến phố văn minh đô thị trên địa bàn Huyện.

Tham dự buổi Lễ ra quân có 155 đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ; các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội; cán bộ công chức cơ quan UBND; Các Đ/c bí thư chi bộ, trưởng các thôn khu; hiệu trưởng các nhà trường; lực lượng công an, hội viên, đoàn viên của các đoàn thể cùng đại diện nhân dân trên địa bàn.

Trước buổi Lễ ra quân,  các lực lượng chức năng của  đã tổ chức ký cam kết đảm bảo tuyên phố văn minh đô thị trên tuyến đường Hà Lâm đi Đền Sái và trên trục đường chính các thôn. Đã có 225 hộ ký cam kết.

Tại buổi lễ ra quân, các lực lượng đã tiến hành xử lý, thu giữ: 04 chân ô, 9 ô che, 01 xe bán hàng lưu động, 16 biển quảng cáo 4 chân, 05 chậu cây cảnh, và một số hàng hoá trên vỉa hè, xử lý 02 chợ tạm, chợ cóc và xử phạt 01 trường hợp.

Trong thời gian tới, UBND xã sẽ tiếp tục chỉ đạo duy trì việc ra quân xử lý vi phạm văn minh đô thị và chỉ đạo các ngành, đoàn thể tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nghiêm công tác vệ sinh môi trường; không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, treo, dựng các biển bảng quảng cáo sai quy định; các công trình xây dựng phải có biện pháp che chắn không phát sinh bụi bẩn; Tổ thu gom rác thải phải kịp thời xử lý, thu dọn triệt để, không để thành các điểm chân rác trên địa bàn./.

Hiển thị Media Hiển thị Media