Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 2097
Lượt truy cập trong tuần: 388
Lượt truy cập trong tháng: 1882
Lượt truy cập trong năm: 35710
Tổng số truy cập: 976531

VĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

Xã Thụy Lâm khai mạc Đại hội TDTT lần thứ X và Hội trại truyền thống thanh thiếu nhi năm 2022
Ngày đăng 15/08/2022 | 15:32  | Lượt xem: 389

Trong ngày 13/8, tại trường Tiểu học Thụy Lâm, xã Thụy Lâm đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ X và Hội trại hè truyền thống thanh thiếu nhi năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên BTV Huyện uỷ – PCT UBND huyện, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT Huyện, Trưởng BCĐ hè Huyện Đông Anh. Đồng chí Dương THị Sáu – HUV, trưởng phòng GD-ĐT, cán bộ Huyện phụ trách xã...

Trong ngày 13/8, tại trường Tiểu học Thụy Lâm, xã Thụy Lâm đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ X và Hội trại hè truyền thống thanh thiếu nhi năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên BTV Huyện uỷ – PCT UBND huyện, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT Huyện, Trưởng BCĐ hè Huyện Đông Anh. Đồng chí Dương THị Sáu – HUV, trưởng phòng GD-ĐT, cán bộ Huyện phụ trách xã; Đồng chí PCT liên đoàn lao động Huyện, Phó bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí chuyên viên các phòng, ban, ngành của Huyện; Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Thụy Lâm cùng hơn 1200 vận động viên, đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng của các đơn vị trên địa bàn xã.

 

 

BCĐ hè Huyện Đông anh trao quà cho thanh thiếu nhi xã

         

Đại hội TDTT xã Thụy Lâm lần thứ 10 được tổ chức với các môn thi đấu: Bóng đá nhi đồng, bóng đã nữ thanh niên, bóng đá nữ Hội Phụ nữ, Giải bóng cửa Hội người cao tuổi,.. Đại hội TDTT sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 12/2022, hiện nay đã có 11 đơn vị đăng ký tham gia với trên 500 vận động viên ở các lứa tuổi khác nhau. Qua đó đã tuyển chọn được nhiều vận động viên tiêu biểu tham gia Đại hội TDTT của Huyện.

           Cùng với việc đẩy mạnh các phong trào VHVN – TDTT, xã Thụy Lâm còn luôn quan tâm đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Với chủ đề “Chung tay xây dựng xã Thụy Lâm thành phường. Chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới”. Hè năm 2022, BCĐ hè xã Thụy Lâm đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, thu hút gần 1200 thanh thiếu nhi của 11 đơn vị trên địa bàn toàn xã tham gia thi tài ở nhiều hoạt động lớn và các nội dung thi đấu; Các hội thi được tổ chức quy mô, sôi nổi thu hút được đông đảo Thanh thiếu nhi tham gia và sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nhân dân.         

     

 

     

          Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra màn đồng diễn Đồng diễn của CLB dưỡng sinh hội NCT; đồng diễn của CLB võ thuật Nam Hồng Sơn; đồng diễn của CLB Zumba thôn Hà Lâm… Đồng thời diễn ra các nội dung thi đấu: Kéo co, bịt mắt bắt vịt, thể dục nhịp điệu, múa hát tập thể và các trò chơi dân gian khác…

          Thông qua các hoạt động hè, đã giáo dục cho các em về tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước, con người và lòng tự hào dân tộc, giáo dục các em  khả năng ứng xử, tinh thần đoàn kết, ý thức tổ chức kỷ luật, về kỹ năng sống và cách làm việc theo nhóm cũng như làm việc độc lập.

           Nhân dịp này, xã Thụy Lâm đã khen thưởng cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động TDTT; 5 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hè 2022.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo xã, BTC Đại hội TDTT và hội trại hè xã
Các đồng chí lãnh đọa Huyện chụp ảnh lưu niệm cùng BTC Đại hội TDTT và hội trại xã

                                                                                                                Tổng hợp đưa tin: Khánh Trần.